Giới thiệu

 

       Được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Công Nghiệp đã nỗ lực không ngừng để vượt qua các sóng gió cũng như không ngừng nghiên cứu và học hỏi để cung cấp đến khách hàng dịch vụ an toàn và hoàn hảo nhất. Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Công Nghiệp hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực:

  • Lắp đặt hệ thống điện bao gồm: Lắp đặt hệ thống điện, điện chiếu sáng, điện báo cháy, điện tự động hóa, tín hiệu điều khiển, hệ thống phòng cháy, chữa cháy.
  • Gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại
  • Sửa chữa máy móc, thiết bị điện, bảo trì hệ thống điện.
  • Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.
  • Khai thác, xử lý và cung cấp nước.
  • Kinh doanh máy móc, thiết bị, vật liệu điện.
  • Xây dựng các công trình công ích bao gồm: Thi công xây lắp đường dây và trạm biến  áp đến 220kV, xây dựng công trình thủy lợi.
  • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí.
  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng bao gồm: công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng khu công nghiệp.
  • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật.

 Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm dày dặn của mình, Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Công Nghiệp ( Công ty) đã dần khẳng định được vị thế của mình bằng việc tham gia các dự án lớn do được cập hoặc các đơn vị tìm đến.

Sứ mệnh của Công ty

Sứ mệnh của Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Công Nghiệp là trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điện Công nghiệp và Dân dụng tại Việt Nam. Mang đến các sản phẩm an toàn và thẩm mỹ.

Triết lý của Công ty

Sản phẩm tốt tạo nên uy tín tốt, uy tín tốt sẽ tạo nên thương hiệu tốt, một thương hiệu tốt tạo lên thành công cho doanh nghiệp. Uy tín và khách hàng vừa là giá trị cốt lõi vừa là mục tiêu mà Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Công Nghiệp theo đuổi.

Định hướng phát triển của Công ty

Luôn giữ vững vị thế hiện tại và từng bước vươn đến các tầm cao mới trong tương lai

Không ngừng học tập, tiếp thu các thành quả khoa học về kỹ thuật Điện Công nghiệp từ các nước trên thế giới, đồng thời nghiên cứu tìm tòi phát triển ra các sản phẩm mới phục vụ đến khách hàng trong nước thỏa mãn cả về độ an toàn và thẩm mỹ.

Với mong muốn mang lại dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Công Nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến góp ý từ khách hàng.

——————————————————————————————————————————————————————————————

 Liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Công Nghiệp

Trụ sở: Manhattan 04-07, Khu Đô thị Vinhome Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0886.055.550 (hỗ trợ 24/7)

Email: diencongnghiep@iee.vn

Website: http://iee.vn