Trụ sở làm việc

Để có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay của Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Công Nghiệp – IEE CO (Công ty) không thể nào không kể đến sự gắn bó, đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Đáp lại tinh thần đó, ngoài việc xây dựng quy chế lương- thưởng rõ ràng, Công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi liên hoan văn nghệ, tham quan, nghỉ mát nhằm khích lệ tinh thần làm việc chăm chỉ và tạo động lực cho toàn thể nhân viên trong Công ty. Đồng thời đó cũng là dịp để mọi người cùng nhau giao lưu chia sẻ, gắn kết tình đoàn kết giữa các thành viên.

 “Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, con người hòa nhã, lao động hăng say, không ngừng học tập và đổi mới bản thân” là một trong những triết lý quan trọng trong việc phát triển bền vững của Công ty.

Mới đây Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Công Nghiệp – IEE CO đã trụ sở làm việc về văn phòng mới tại Pari 02.21, Khu đô thị Vinhomes Impreria, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng với mong muốn tạo một môi trường thân thiện, không gian chuyên nghiệp kích thích tinh thần làm việc của các thành viên trong Công ty.

Một số hình ảnh mới của trụ sở Công ty:

——————————————————————————————————————————————————————————————CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – IEE CO

Trụ sở: Manhattan 04-07, Khu Đô thị Vinhome Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0914 52 0005 (hỗ trợ 24/7)

Email: vukhoa@iee.vn

Website: https://iee.vn

Bài viết cùng chuyên mục